Ông bố trẻ chia sẻ cách trị biếng ăn cho con, giải quyết mâu thuẫn “mẹ chồng nàng dâu”!

“Mỗi ngày đi làm về, nghe con khóc, nhìn vợ ủ ê, mẹ càu nhàu… tôi lo lắng vô cùng.

Cu Tôm biếng ăn ngay sau 1 tháng ăn dặm. Mặc dù vợ tôi đã đi học một khóa nấu cháo ăn dặm, thường xuyên thay đổi nguyên liệu nấu ăn, nhưng con vẫn không chịu ăn. Mọi việc căng thẳng đến đỉnh điểm, khi mẹ tôi bắt đầu oán trách con dâu vụng về, không biết nuôi con…”

Đây là những trải lòng của một ông bố trẻ, có con nhỏ biếng ăn – Anh Quang (33 tuổi), nhân viên IT tại Hà Nội.

Cũng như nhiều ông bố khác, anh Quang có rất ít kinh nghiệm chăm sóc trẻ con. 

Anh Quang kể, đi làm về cũng không giúp vợ trông con nhiều. Về đến nhà ôm ấp, chơi với con một lúc là lăn ra ngủ. Thỉnh thoảng anh cũng thắc mắc hình như Cu Tôm hơi chậm lớn, nhưng lại nghĩ chắc trẻ con đứa nào cũng vậy nên bỏ qua. 

Thời điểm Cu Tôm được 8 tháng tuổi rất hay khóc đêm. Hai vợ chồng xoắn xuýt hết cả lên. Nhiều khi thiếu ngủ, con khóc chẳng biết lý do, anh Quang cũng cáu, gắt cả lên với vợ. Hơi trái gió trở trời là thấy con sụt sịt, ho, sốt. 

Anh trách vợ sao không đưa con đi khám bác sĩ, xem sức khỏe của con thế nào. Vợ anh ôm con đi khám, mang về một túi Vitamin với lời cảnh báo của bác sĩ “Con đang ít cân hơn so với “chuẩn cân nặng” đấy!”

“Tôi không thể hiểu được, sữa thì luôn mua loại nhập khẩu tốt nhất cho con, đồ ăn dặm được vợ nấu theo hướng dẫn của trung tâm có tiếng. Sao con lại thiếu cân được?”

Đến lúc này, vợ anh mới nói, Cu Tôm bị biếng ăn từ lâu!

Cứ đến bữa, mẹ anh thì hát, vợ anh thì làm trò, dỗ dành đủ kiểu mà cả tiếng con cũng chẳng chịu ăn, đút miếng nào là ngậm y miếng đó. Anh đi làm cả ngày, tăng ca đến khuya mới về, nào có biết con ăn uống ra sao. 

“Vì cu Tôm biếng ăn, nên sức đề kháng của thằng bé không tốt. Hay ốm lắm, mẹ và vợ tôi nuôi Cu Tôm rất vất vả. Làm cả ngày mệt mỏi rồi, về đến nhà thấy con ốm đau, vợ khóc, mẹ không vui… tôi buồn vô cùng.”

Không thể để tình trạng biếng ăn của con kéo dài một ngày nào nữa. Vợ chồng anh Quang quyết định đưa con đi nhờ cậy anh bạn thân là Bác sĩ chuyên khoa Nhi, đang công tác tại một bệnh viện tư nổi tiếng. 

Được bạn anh kiểm tra, tư vấn, lúc đó anh chị mới biết biếng ăn là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Anh cũng nói, một sai lầm rất lớn của vợ chồng anh Quang là bổ sung các loại Vitamin cho con, nhưng không hề biết rằng các Vitamin đó sẽ không hoạt động khi thiếu các acid amin, dẫn đến lãng phí tiền bạc, công sức mà không mang lại hiệu quả!

Anh cũng nói thêm: “Trường hợp của Tôm, em dùng Đạm ngựa Mendikids cho con. Thành phần Đạm ngựa trong sản phẩm được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y, thử nghiệm lâm sàng trên 20 năm tại các bệnh viện lớn như bệnh viện 103, bệnh viện 108… dành riêng để tăng cường sức khỏe cho bộ đội đặc công và trị suy dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. 

Sản phẩm này đã được chứng minh phù hợp với cơ địa trẻ em Việt Nam, bổ sung 16 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể, và thực sự có hiệu quả với trẻ biếng ăn.”

 

vo-anh-quang-chia-se-hieu-qua-tri-bieng-an-cua-dam-ngua-mendikids-gold
Vợ anh Quang vui mừng chia sẻ tình hình Cu Tôm cho Dược sĩ Mendikids

Anh Quang dùng đều đặn Đạm ngựa Mendikids cho bé Tôm mỗi ngày hai lần, mỗi lần một ống. Chưa hết một liệu trình, bé Tôm đã gần như khỏi biếng ăn.

Anh Quang mừng lắm, anh phấn khởi nói:

“Chưa bao giờ tôi đánh giá một sản phẩm gì. Nhưng thật sự Đạm ngựa Mendikids tốt quá. Trẻ biếng ăn tội lắm, con gầy yếu dễ mắc bệnh, nhà cửa xáo xào mệt mỏi nên tôi rất mong những chia sẻ này đến được với mọi người. Bố mẹ nào có con đang gặp phải tình trạng biếng ăn thì tham khảo sản phẩm này nhé!”

8 lý do mẹ nên chọn đạm Ngựa Mendikids Gold cho bé:

banner-dam-ngua-cuoi-post

1. Mendikids là sản phẩm có thành phần chính là đạm Ngựa được thủy phân do Đại tá, Bác sĩ Quân y Phan Ngọc Minh nguyên là Chỉ huy trưởng Trung tâm nghiên cứu và sản xuất thuốc của Học Viện Quân Y nghiên cứu, sản xuất.

2. Mendikids Gold là sản phẩm thế hệ thứ 2, công thức được cải tiến, tối ưu. Tác động đồng thời cả 6 yếu tố trong vòng tròn: trẻ biếng ăn – thiếu chất, hấp thu kém – nhẹ cân – sức đề kháng kém – hay ốm vặt – suy dinh dưỡng. Mang lại hiệu quả nhanh, đồng bộ.

3. Sản xuất tại nhà máy Công ty Dược vật tư y tế Hải Dương (thành lập 21/4/1961), trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP – WHO, GMP – EU. Phòng kiểm nghiệm đạt Nguyên tắc, tiêu chuẩn GLP. Kho: nguyên liệu, thành phẩm đạt Nguyên tắc, tiêu chuẩn GSP.

4. Hiệu quả thực tế: Đạm thủy phân được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Quân y 103, 108, bệnh viện nhi Thụy Điển trên các đối tượng phi công, trẻ suy dinh dưỡng nặng… được các hội đồng khoa học công nhận.

5. Đạm Ngựa thủy phân có hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều đặc tính quý hiếm, có khả năng hấp thụ nhanh vào cơ thể, do đó mang lại hiệu quả nhanh cho trẻ.

6. Dạng uống tiện lợi, hương sữa thơm dịu, dễ chịu, hấp dẫn trẻ.

7. Thời gian hiệu quả nhanh, liệu trình sử dụng ngắn (phụ thuộc vào tình trạng của trẻ), có giá 295.000 VNĐ/hộp.

8. Được Dược sĩ chuyên môn tư vấn, hướng dẫn quy trình trị biếng ăn, tăng cân nhanh cho tình trạng cụ thể của bé.

Tìm mua đạm Ngựa tăng cân Mendikids Gold cho con ngay  <tại đây>.