Lý do hơn 50.000 mẹ Việt tin dùng Mendikids Gold là gì?

136 người đã xem
Người gửi: Hoàng Nhật My( nhatmy@gmail.com )
Ngày gửi: 03/04/2020
Câu hỏi:

Tác dụng của Mendikids Gold là gì?

Trả lời:

Đạm_ngựa_ăn_ngon Mendikids_Gold – Giải pháp an toàn trong việc hỗ trợ điều trị biếng ăn, suy dinh dưỡng, nhẹ cân ở trẻ giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, nhanh lớn, tăng cân bền vững.

✔ Mendikids Gold có thành phần chính là Đạm thủy phân từ Ngựa do Học viện Quân y nghiên cứu, có tỷ lệ đạm Whey tương đương sữa mẹ nên được hấp thu hoàn toàn, và nhanh hơn nhiều lần so với các loại đạm khác. 

✔ Mendikids Gold chứa 16 loại axit amin, nhiều gấp 2-4 lần đạm trong thực phẩm, có hàm lượng đạm cao gần bằng sữa mẹ, là loại đạm có “phổ” gần giống sữa mẹ nhất, được các nhà khoa học đặc biệt khuyên dùng.

Với cơ chế Miễn dịch kép: Miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào, Mendikids Gold không những giúp trẻ hết biếng ăn, tăng cân bền vững, mà còn giúp trẻ tăng sức đề kháng, cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, giảm tình trạng ốm vặt.

✔ Đạm thủy phân đã được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng >20 năm tại bệnh viện Quân y 103, 108, sử dụng cho các phi công đạt hiệu quả cao nên rất an toàn cho bé, dùng được cho cả trẻ dị ứng sữa bò, sữa công thức.

Là sản phẩm #Duy_nhất loại bỏ được “mùi đạm”, có vị thơm, ngọt, rất dễ uống.

Vì vấn đề mỗi trẻ gặp phải là khác nhau, nên để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng của bé nhà mình, bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua tổng đài 0966 058 958.