Dùng lâu có gây phụ thuộc vào sản phẩm không?

109 người đã xem
Người gửi: Nguyễn Thị Thu Trang( trangnguyen@gmail.com )
Ngày gửi: 31/10/2019
Câu hỏi:

Mendikids Gold dùng được trong bao lâu? Thời gian sử dụng kéo dài có gây lệ thuộc vào sản phẩm không?

Trả lời:

– Đạm Ngựa cung cấp tới 16 loại acid amin thiết yếu là chất xúc tác  “kích hoạt” các vitamin và khoáng chất đã được nạp vào cơ thể trẻ (nhưng KHÔNG HOẠT ĐỘNG) thực hiện đúng chức năng và đạt hiệu quả.

– Với cơ chế Miễn dịch kép: Miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào, Mendikids Gold không những giúp trẻ hết biếng ăn, tăng cân bền vững, mà còn giúp trẻ tăng sức đề kháng, cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, giảm tình trạng ốm vặt.

Mendikids Gold là sản phẩm thế hệ thứ 2 (sau 10 năm có mặt trên thị trường) kết hợp đạm Ngựa cùng các thành phần Kẽm, Thymomodulin, Lysin, Taurin, Magie, Canxi, vitamin D3…là sản phẩm duy nhất tác động và giải quyết tới tận gốc rễ cả 6 vấn đề trong vòng tròn biếng ăn – chậm lớn

Sản phẩm không có tác dụng phụ, không gây giữ nước => KHÔNG GÂY PHỤ THUỘC, trẻ vẫn ăn ngon, tăng cân ngay cả khi đã DỪNG sử dụng sản phẩm.

Vì vấn đề mỗi trẻ gặp phải là khác nhau, nên để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng của bé nhà mình, bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua tổng đài 0966 058 958.