Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần Dược phẩm Artemis luôn cam kết mang đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả bằng sự trân trọng và cái tâm của những người Dược sĩ.

  1. Đối với khách hàng

Sức khỏe – sự an toàn của những “mầm non tương lai” luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe, để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đáp ứng bằng những giải pháp tối ưu nhất, với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất – an toàn nhất, đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa chất lượng và giá cả là ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi.

ARTEMIS luôn mong muốn sản phẩm của mình sẽ là lựa chọn tối ưu về chất lượng và tiết kiệm về giá thành cho tất cả mọi bà mẹ. Mang đến một giải pháp cải thiện hiệu quả, an toàn cho các con.

  1. Đối với đội ngũ dược sĩ

Chuyên nghiệp, tận tâm luôn là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy trên giảng đường đại học cũng như trong quá trình làm việc đến nhiều mẹ Việt bằng cái tâm của người Dược sĩ.

Là 1 người dược sĩ nhưng đồng thời cũng là 1 người mẹ, chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn, mệt mỏi trong quá trình chăm con, đặc biệt là khi con ốm, con đau. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm việc mỗi ngày, cố gắng tư vấn cho nhiều mẹ hơn mỗi ngày, san sẻ gánh nặng cùng các mẹ. Chúng tôi mong muốn những “mầm non tương lai” được phát triển toàn diện, vượt trội.